Bố già đồng tính

Lúc con cặc to dài của lão già đâm mạnh và sâu vào cúc của người đàn ông trung niên mình cảm nhận được hình như cúc của thụ bị nở ra hết mức có thể để tiếp nhận con cặc to dài của lão công già nua. Hai người bọn họ chịch nhau bằng đủ kiểu, nếu như đang hứng tình xem xong tập phim đồng tính này đảm bảo bạn sẽ có ý định làm tình ngay với một gay già cu bự của Mỹ để được thoả mãn.

Quay trở lại với anh Long. Cái con cặc trong quần không mặc sịp của anh cứ cạ cạ vào khuỷu tay của mình làm mình nứng và khó chịu lắm.. thẳng nhỏ mình cương cứng ngắt như khúc tầm vong nó lại ra dâm thủy làm ướt một vùng của quần mình anh thấy mà chỉ cười.

Anh lại tiếp tụp đi qua đi lại lấy đồ và cố tình cạ con cặc anh vào khuỷu tay và cẳng chân của mình con cặc của anh đã không còn mềm nữa. Mình cảm nhận nó cứng và to không kém con cặc của mình đâu.

Trong người mình rạo rực lắm nhưng biết làm sao bây giờ. Con cặc phía dưới của mình thì đang đình công – cương cứng ngắt lại chảy nước ra rồi độn lên 1 cục nữa. Mình lấy hết can đảm định ngồi dậy bóp cu anh 1 cái…