Chị gái bắt gặp em trai đang soclo thủ dâm

Chị gái bắt gặp thằng em của mình đang soclo thủ dâm trong phòng với chiếc máy tính đầy phim sex và cô chị đã nhìn thấy cảnh thằng em của mình cởi quần ra và thủ dâm trong ấy đến nỗi chị mở cửa ra lúc nào mà cũng không hay biết, đến khi chị vỗ vay thì em ấy mới giật mình ra rồi thì cô chị n1y từ từ khép cửa lại và để cho thằng em trai của mình thưởng thức mùi vị của đàn bà là như thế nào khi mà em ấy đã lớn rồi mà vẫn đơn thân một mình chưa từng chơi gái bao giờ.

Không biết tôi đã tranh đấu quyết liệt giữa đạo đức con người và lòng ham muốn xấu xa của tôi cho tới bao lâu, sau đó tôi nghe tiếng kéo cửa của chị tôi thì mới biết là chị đã tắm xong. Tôi như người mất hồn tìm lại được bảy vía, tôi thấy thân mình nhẹ tơn thoải mải vì đã làm chủ được bản thân. Và sau đó tôi ngủ thiếp đi với những điều hãnh diện về mình.

Sáng hôm sau khi tôi mở mắt thức dậy, thấy chị lui cui làm chuyện gì đó . Tôi đoán biết là chị đang nấu cháo cho tôi ăn sáng . Nhìn chị lam lũ tóc tai chưa kịp chải bới mà tôi thấy thương chị nhiều hơn . Tuy chị không trang điểm và trang sức nhưng trông chị toát ra một nét đẹp đơn sơ thánh thiện . Tôi bỗng thấy xáo trộn trong tâm hồn, không biết tôi thương chị là vì tình thương máu mủ là tình thương chị em hay vì tình thương trai gái nào đó bởi vì chị quá đẹp, quá hoàn hảo trong ánh mắt của tôi . Hoặc là cả hai điều đó đều đúng với tôi . Nội tâm tôi bỗng trở thành mâu thuẫn và không biết làm gì để phân rõ đâu là đâu. Tôi thật tình mong rằng tôi không yêu chị như tình yêu trai gái, phải chi tôi mãi mãi là đứa em trai ngoan của chị thì hay biết mấy. Tôi bỗng nhìn ra ngoài, nắng đã tràn quá bực thềm trước nhà, trời hôm nay đẹp quá làm cho tôi thấy tràn đầy lòng tin, lòng tin rằng tôi có thể làm được điều này.