Cô gái lồn to thủ dâm cực mạnh

Tôi ngồi cạnh Lan nên cũng khó đợi thằng Ngọc ra khoảng mười phút thì tôi xin phép ra ngoài. Sợ thầy không cho ra tôi còn cố tỏ vẻ nhăn nhó đau bụng cho chắc ăn.

Vừa ra khỏi lớp tôi nhắn tin cho thằng Ngọc xem nó ở đâu, nó nhắn cho tôi là ở phòng học trong gầm cầu thang khu dành cho họp thêm.

Trước đây cái phòng này là phòng kho nhưng sau khi xây được phòng kho to tướng ở phía cuối sân thì cái phòng này dành cho học thêm. Cô gái lồn to thủ dâm cực mạnh Thường thì cái phòng này cũng chỉ có 1 hoặc hai lớp hết phòng mới xuống đây học thôi vì nó tương đối ẩm thấp.
thu dam bang trai cay (13); thu dam voi trai cay (4); phim kawamura thu dam (3); thu dam trai cay (3); nhét vào lồn (2); nhet trai banh vao lon (2); nhét táo vào lồn
Xuống chỗ đó tôi thấy cửa vẫn đóng nên gọi thằng Ngọc .
– Mở cửa cho tao nào, sao lại đéo đẩy được vào thế này.
Nghe tiếng thằng Ngọc bên trong vọng lại:
– Mày đợi tao chút.
Đến nửa phút sau thì thằng Ngọc mới ra mở cửa. Bên trong thì chỉ có nó với Hằng đang ngồi trên bàn thôi.
Thấy lạ tôi hỏi:
– Ô! Không còn ai nữa à?
– Thì còn ai vào đây nữa, mỗi mấy đứa mình như thế này không sướng hay sao mà còn đợi thêm ai.
Hằng ngồi trên bàn hí hửng nói theo:
– Bị bắt quả với thầy Phương là tởn lắm rồi, hôm nay gạ ra đây đền bù đây này.
Thằng Ngọc hí hửng quay lại rồi bảo:
– Đền bù cho hai anh thì phải cho cả hai anh sướng đấy nhé. Mà không phải đền bù mỗi lần này là xong đâu đấy!
– Hứ! Nhìn cái mặt dê già, chỉ thế là giỏi, bắt ép quá đáng!
Thằng Ngọc bĩu môi nói:
– Ô hay, có gì là quá đáng đâu, vẫn bình thường cơ mà. Vừa mút cho anh xong mà đã bảo anh quá đáng rồi, nhìn cái mặt em thế kia khéo còn thèm bỏ xừ lên được ấy bảo anh quá đáng.
– Hứ!
– Hứ cái gì mà hứ, thôi xuống đây mút tiếp cho anh với anh Toàn đi nào, tính ngày sinh tháng đẻ học cùng lớp nhưng vẫn phải gọi là anh đấy nhé.
Hằng từ từ nhảy xuống rồi tiến lại chỗ thằng Ngọc. Thằng Ngọc đã kéo cái quần của mình ra để con cặc dựng lên. Hằng cúi xuống há to miệng ra mà ngậm lấy cái đầu khấc sau đó mút ngon lành.