Địt mẹ thằng bạn thân cực nứng lồn lên đỉnh

Địt lén mẹ thằng bạn lên đỉnh dữ dội. Cậu bạn thân có mẹ kế dâm quá, dẫn bạn về nhà chơi bị nó làm thịt mẹ mình lúc nào không biết. Những cảnh địt nhau lén lút làm tăng hưng phấn của mẹ thằng bạn, cô ta liên tục rên la trong khi tay vẫn bịt mồm làm cậu bạn cùng lớp của con trai nứng quá địt dồn dập… Mẹ nứng phát điên lên rồi, cậu bé bắn tinh dữ dội vào bướm mẹ nhiều tới nỗi nó trào ngược ra ngoài… Mặc kệ bố thằng bạn ngồi đọc báo cạnh đó sex nguoi gia vẫn mải mê dập bướm mẹ bạn rất sung.
Hai đứa không hiểu nên vẫn rón rén bước vào bên trong thì chúng phát hiện ra chị Mơ đang nằm ngửa ở trên cái sập và mình không một mảnh vải che thân. Phía trên không ai khác là anh Khanh người yêu của chị Mơ. Hai anh chị này yêu nhau cũng khá lâu rồi mà chưa kết hôn với nhau. Mình anh Khanh cũng trần trùng trục và chúng thấy được có cái gì đó của anh Khanh đang đẩy vào âm hộ của chị Mơ. Đến khi anh Khanh rút nó ra thì chúng mới phát hiện đó là cái ấy của anh. Nhìn con cái ấy dài, mập và đỏ au khiến hay đứa đang nhìn trộm tự nhiên người nóng ran lên. Cả Lê và Hương như thấy có lửa đốt ở trong người, cảm thấy bứt rứt và khó chịu.

Bên trong anh Khanh lại tiếp tục đưa cái ấy vào cái ấy chị Mơ và lại đưa ra đưa vào theo nhịp. Lê và Hương lúc này thấy mặt mình nóng ran nên cả hai không ai bảo ai tự dưng nhẹ nhàng rút ra ngoài. Tuổi con gái mới lớn bao giờ nhìn thấy những bộ phận sinh dục của người khác giới bao giờ cũng cảm thấy ngượng ngùng nhưng có một điều mà hai chị em ko nói cho ai biết đó chính là đũng quần của hai chị em đã ướt đẫm khi bước ra khỏi nhà chị Mơ. Trên đường về hai đứa không nhìn nhau và đều đang suy nghĩ hai anh chị đang làm cái gì ở trong nhà.