Gái nứng không có ai hứng

Cô có phải thần thánh đéo đâu mà tiếp liên tục được mấy đứa tụi tao. Hai mẹ con cô đều nứng lồn tiếp đấy, công nhận địt một lúc được cả hai mẹ con sướng thật.

Thấy mấy thằng bô bô nói chuyện giữa lớp thế thì tôi bảo:
– Chúng mày cái mồm chứ! Ra hành lang nói chuyện, chuyện này mà lộ ra cho cả trường biết thì không những anh em mình tèo, mà đéo còn lồn để mà địt đâu.
Mấy đứa gật đầu thì thằng Lâm nói:
– Công nhận là làm cùng một lúc với hai mẹ con đã thật, tao địt Thanh hai ba cái rồi lại quay sang cái lỗ lồn của bà Thúy mà nhấp.
Tôi cười hề hề hỏi:
– Thế địt hai cái lồn thế mày có thấy nó khác nhau chỗ nào không?
Thằng Lâm có vẻ hứng thú lắm nói tiếp:
– Dĩ nhiên là khác nhau rồi, lồn của Thanh thì có vẻ nhỏ hơn một chút, chắc là do địt ít với lại tuổi còn trẻ còn lỗ lồn của Thanh bót hơn với ấm hơn nhưng khi tao đút vào sâu tao cảm tưởng bà Thúy biết cách co bóp lỗ lồn thì phải, chặt không thể nào tả được.

Thằng Bình thấy thằng Lâm bảo thì nó nói chêm vào:
– Mày nói buồn cười bỏ mẹ, đó là một sự thật hiển nhiên rồi còn gì nữa. Bao nhiêu kinh nghiệm như vậy thì chắc chắn là biết co bóp cái lỗ lồn rồi.

Tôi cười hì hì nghe mấy thằng tranh luận bán tán một lúc thì vào lớp. Tôi và thằng Ngọc thì vẫn chú ý đến cái Hằng coi xem còn địt nhau với lão Phương không.

Đến giờ toán thì cái Hằng lại xin phép ra ngoài. Thằng Ngọc phía đằng sau khều khều lưng tôi rồi nói:
– Này, đi tiếp không? Nó ra ngoài rồi kìa!
– Mày cứ bình tĩnh đi, tí tao ra sau. Mày ra trước nhé.
– Ờ ! Để tao ra coi thử.

Nó nói xong với tôi thì xin phép ra ngoài, thằng này học Toán cũng được đặc biệt là lượng giác nên nó xin thầy một cái là thầy cho ra luôn.