massage Thái xếp hình 69

Xong hai đứa tính tiền rồi chạy qua God, lủi nhanh chiếc xe vô trong, anh giữ xe nói để em dắt vào cho, tip cho bác ấy 10k nhờ bác để xe chỗ kín kín dùm e, e khổ quá mà, đi massage mà tưởng đi ăn trộm ko đó . Xong được hướng dẫn lên trên lầu, vừa lên tới được anh mập bụng bự đem nước tới và đem khăn tới cho lau mặt , ok cũng thích chỗ nào nhiệt tình vậy nè , nằm được 10 phút thằng bạn em tới quầy đưa code rồi chọn 2 vé Thái gì đó, rồi nó chọn cho em số 73 luôn {eek}. Nó ra ghế ngồi nháy mắt với em mà nhìn mặt nó dam dang thấy sợ , cũng thắc mắc hỏi massage Thái là sao mày . Nó kêu lát lên rồi biết nha, biết trước mất vui , đù nghe nói xong hoang mang dễ sợ , lúc đó trong đầu em nghĩ Thái Lan toàn buê đuê không lẽ nó dắt em đi mát xa buê đuê ta {no}{no} Xong nó lên trước để lại em một nỗi hoang mang tột độ, lúc đó ngồi suy tưởng đủ thứ hết luôn , lên phòng mà gặp buê đuê chắc em bỏ chạy quăng cả quần áo , đang tràn ngập trong những suy tưởng mà tự cho là hợp lý thì anh mập mời em lên phòng .

Lên tới phòng có em nhìn body cũng tươi ngon, mà em bị nỗi sợ buê đuê ám ảnh nên phải mở miệng chào em nó trước để em nó chào lại mà ra giọng đàn ông thì em bung cửa chạy cho nhanh :p:p Ai ngờ bé nó chào lại giọng như mía lùi , xem ra suy đoán nãy giờ là sai , mà em vẫn hoang mang lắm . Cũng thử hỏi bé nó massage Thái là sao vậy em, em nó cũng như thằng bạn, nói tý nữa biết nhe a . Bé tới cởi đồ giúp em, rồi nói em vào xông hơi cho khỏe, nghe lời em nó cởi đồ đưa đồ cho em nó cất dùm rồi chui vô phòng xông hơi ngồi được 5 phút nóng quá sợ phỏng thằng em nên chui ra :rolleyes:

Xong chui vào bồn cho em nó tắm, em tắm kỳ cọ sạch sẽ lắm,lâu lâu em nó còn vọc vọc thằng em cho nó ngóc đầu lên chơi vậy đó {hehe} Xong em nó lau khô cho em,trong lúc lau khô vẫn không quên vọc thằng em . Em trèo lên giường cho bé nó mát xa, công nhận bé mát xa có lực,đủ bài, có cả đi lưng luôn , cảm thấy sảng khoái lạ thường, chứ không như gấu ở nhà nó toàn đè đầu nó quánh, em chửi thì nói em mát xa cho anh đó :v Móa mát xa kiểu gấu chỉ có chết sớm thôi các bác ạ, massage như bé này mới sảng khoái mới có sức sống nè