Ông già đồng tính Mỹ

Trên màn hình phim sex gay ong gia, chàng trai đang nằm ngửa trên giường, hai chân co lên dang rộng ra, ông già quỳ ở dưới sàn nhà, tay ông cầm dương vật to lớn của mình ấn vào lỗ đít chàng trai, trước khi ấn vào đít, ông làm cho nước bọt bám trơn nhãy quanh đầu dương vật ông, và từ từ, người ông rướn tới, lùi lại… Sau mỗi lần rướn tới và lùi lại như vậy… Tuấn thấy cái dương vật to dài của ông già cứ sâu dần, sâu dần cho tới khi mất hút trong lỗ đít chàng trai.

Ông Quang ngồi sát sau Tuấn, thấy cảm giác thèm muốn đã trào dâng khắp thân thể. Người ông nóng ran, mắt ông đờ đẫn. Ông đã có lúc áp sát mũi hít nhẹ vào tóc của Tuấn, rồi cứ thế lợi dụng Tuấn đang chăm chú xem, ông rà mũi khắp lưng của Tuấn. Dương vật ông cứ cương lên cứng ngắc trong quần, ông đang hít ngửi khắp thân thể Tuấn ở đằng sau, và ông giật bắn mình khi nghe thấy Tuấn hỏi, ông ngồi nhanh ngay lại như không có chuyện gì…

-Bác ơi… Chàng trai có đau không nhỉ?

Ông Quang đưa tay cầm lấy tay Tuấn đang cầm điều khiển TV, ông ấn vào chỗ điều khiển to nhỏ tiếng, tay ông nóng hổi. Tuấn định rút tay ra nhưng Tuấn thấy giọng ông Quang ngay tai mình:

-Tuấn cho to lên sẽ biết ngay.

Và khi tiếng được điều chỉnh to hơn, giọng chàng trai cứ rên đầy vẻ khoái cảm mà không có chút nào có vẻ đau đớn cả. Trên màn hình, ông già quỳ ở dưới đất, hai tay vừa ôm bóp hai vú vạm vỡ của chàng trai đang nằm ngửa trên giường, hai tay chàng trai đang bấu víu lấy mép giường, hai chân co lại dạng ra, người chàng bị rung lên mỗi khi ông già rướn tới, cái dương vật to dài của ông cứ ra vào tùn tụt trong lỗ đít chàng trai.