Phim xet thú và người có nội dung hay

Anh đã thấy thân hình bốc lửa của em làm anh thèm khát được làm tình với em. Và em cũng đã thấy con cặc cương cứng của anh, em đã hứng tình và muốn cặc anh trong lồn em. Trong lúc chồng em vắng nhà, chúng mình vui vẻ với nhau, chẳng ai biết đâu mà sợ. Anh không chiếm đoạt em làm của riêng đâu, em vẫn sống hạnh phúc bên chồng và con.”

Thu quay mặt đi chỗ khác, im lặng không biết nói sao để chàng hiểu được tâm trạng của nàng. phim xet thu ngồi bệt xuống sàn nhà, nhìn cái lồn không còn được che đậy. Chàng le lưỡi liếm lên mu lồn.”Đừng anh, đừng làm vậy, …”Thu la lên và lấy tay che lồn.

Khánh bắt đầu xoa, bóp hai đùi Thu, gạt tay che lồn của nàng và nói :”Lồn em đẹp lắm. Tính có bao giờ hôn lồn em, liếm lồn em không ?”Thu không trả lời, nhìn xuống thấy Khánh đã thọc lưỡi vào lồn nàng. Lần này Thu không còn chống cự vì nàng đã bắt đầu thấy nứng lồn.

Thu quay mặt đi, im lặng cho lưỡi chàng tiếp tục búng vào hột le.”Thu em…anh biết em rất cần được địt, lồn em đã bắt đầu rỉ nước. Vợ chồng em đã lâu rồi không làm tình phải không ?”Thu gật đầu trả lời :”Đúng ! đã hai tháng rồi vì anh ấy làm việc nhiều quá nên mệt, tối về lăn ra ngủ như chết”

Thu đang say sưa bởi chiếc lưỡi của Khánh, bỗng giật mình vì tiếng khóc của con. Nàng quay lại, bế con lên, thay tã lót cho con và nói :”Anh hãy ra ngoài, tôi cần cho cháu bé bú, nó đói rồi”

Khánh lắc đầu.”Em cứ cho con bú, anh muốn nhìn em cho con bú. Không gì đẹp bằng, khêu gợi bằng hình ảnh người mẹ không mặc quần áo cho con bú.”