Quay trộm bà hàng xóm đang tắm

quay lén em vợ tắm chuồng, chim lông quá xá, quay lén chị gái 1 con say xĩn đang nằm ngủ lộ vú, Clip quay lén em gái vếu mượt, trắng muốt đang tắm – Gái xinh Lâm cảm thấy tinh dịch trong tinh hoàn đang cuồn cuộn trào ra, làm cho ống dẫn tinh khí phình to ra để chàng xả những tia hạt giống chưa bao giờ to như vậy vào trong tử cung. Hai tay, hai chân Yến ôm ghì lấy Lâm, ngực chàng ép dẹp vú nàng, hai bộ lông âm dương cọ vào nhau sột soạt đem đến cho nàng cực điểm khoái lạc lần thứ tư.

Lâm rút cặc mềm nhũn ra khỏi lồn, lăn xuống giường, nằm cạnh Yến thở hổn hển. Hai vợ chồng ôm nhau ngủ.

Đến sáng tỉnh dậy, Yến còn nét ửng hồng trên khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi. Lâm đi tắm trong lúc Yến xuống bếp sửa soạn bữa điểm tâm cho ba người. Lần đầu tiên được hưởng một đêm sung sướng tuyệt vời với chồng, Yến bắt đầu có cảm giác không thích Phong sờ mó mình nữa.

Yến đang đứng trước bếp hâm nóng thức ăn, Phong đến đằng sau, vòng tay ra phía trước bóp vú. Đồng thời hôn lên gáy, thè lưỡi liếm má, ghé tai thì thầm:

– Đêm qua sướng quá phải không ?

Yến giật mình, dậm chân, vùng vằng phản đối, nhưng không có cách nào thoát khỏi vòng tay của Phong. Nhìn xuống bàn tay Phong xoa vú với kiểu cách giống như tay chồng đã làm cho Yến mê ly tối qua. Sự giận hờn bỗng biến mất, thay vào đó là đầu vú cương cứng chọc vào bàn tay không phải của chồng.