Sex gay người già Nhật Bản

Trên màn hình ông già đang đứng dậy, còn chàng trai thì tụt xuống khỏi giường, chàng cứ cởi truồng như thế và quỳ ở dưới đất, tay cầm dương vật ông già, miệng chàng thì ấp vào và bú mút dương vật ông già một cách say mê. Dương vật của ông già so với cổ tay của chàng trai có lẽ nó cũng gần bằng nhau… Dương vật của ông già trong phim vừa to vừa dài, cái đầu nấm thật to, mỗi khi chàng trai cố há rộng miệng và cố ngậm thật sâu dương vật ông già thì cũng chỉ được khoảng 2/3 cả dương vật ông ấy. Tuấn nhìn thấy vậy, khẽ nheo mắt quay lại hỏi ông Quang, vẻ mặt ngu ngơ:

-Sao chàng trai lại làm thế hả bác?

Ông Quang người nóng bức, ông đã ngồi sát ngay sau lưng Tuấn, ông thấy Tuấn hỏi nên khẽ cười:

-Lúc nãy là ông ấy khởi động cho chàng trai, còn bây giờ đến chàng trai khởi động lại cho ông ấy. Cháu nhìn cách chàng ta bú mút dương vật ông già mà xem, mọi người thường gọi vui đây là đang “thổi kèn”, đấy là phương pháp làm cho dương vật người nam sướng tê đi… Đấy Tuấn xem, trên màn hình sex gay  gia anh chàng cứ bú mút cái quy đầu của dương vật ông già.

Tuấn thấy không, chàng trai bú mút chủ yếu là ở quy đầu của dương vật là chính, thỉnh thoảng mới cho dương vật sâu vào trong miệng mình vài lượt… Nhưng ngay sau đó, chàng trai lại bú mút liên tục vùng quy dầu của dương vật ông già, đó là kỹ thuật cực kỳ quan trọng của chàng trai, anh ấy cứ bú mút ngay tại quy đầu của dương vật ông già như vậy là để ông mất đi cái cảm giác muốn xuất tinh của dương vật mà không hề làm ông già giảm hưng phấn về tình dục…