Thọc cả bàn vào cái lồn vĩ đại và lỗ đít sb

Hiện nay, cách nhìn của xã hội, của những người xung quanh đối với tình yêu của “Les” chưa thực sự cởi mở vàtích cực. Nên nếu như các girl tự hào mình là một “Fem”, dễ dàng cưa cẩm những thành viên của giới tính thứ 3 để “moi vật chất” của họ thì thật sự là một suy nghĩ và hành động “xấu xí”.
Nó không những làm tổn thương người trong cuộc, họ thọc cả bàn tay vào lồn và cả lỗ đít sb làm cho người ngoài càng có những suy nghĩ tiêu cực về “Les” mà các “Fem” còn có thể “chuốc” rắc rối vào bản thân. Bạn sẽ nhận được những gì?

Thấy con Dung lim dim ra chiều khoan khoái, thằng Phát đứng phía sau càng ra sức phục vụ. Nó cũng cảm thấy trong người thật dễ chịu vì mùi mỹ phẩm trong sex người thú bay ra thoang thoảng, rồi tay của nó lại được bóp nắn lên da thịt mềm mại của con Dung. Ước mơ được rờ rẫm lên người con Dung của nó bây giờ đang trở thành hiện thực. Nó hơi chồm người tới trước để lén nhìn cặp vú tròn trĩnh của con Dung. Máu trong người thằng Phát chảy rần rần khi cặp mắt của nó nhìn thấy cặp vú sừng trâu trắng hồng của con nhỏ ẩn hiện qua cái áo rộng cổ. Dương vật của nó lập tức căng lên như cái buồm và chỏi vào lưng của con Dung khiến con nhỏ đang lim dim liền mở choàng cặp mắt. Thằng Phát biết là con Dung đã nhận ra nhưng nó bạo gan giữ nguyên không nhích dương vật của nó ra khỏi lưng của con Dung. Nó làm bộ như không hay biết trong khi tay của nó vẫn tiếp tục bóp nắn hai bả vai của con Dung.