Tiệc sex chỉ dành cho các nàng

“Tiệc sex” giờ đây không cònlà cụm từ lạ lẫm với cư dân mạng khi thời gian qua báo chí thường xuyên đăng tảinhững thông tin về những bữa tiệc sex trụy lạc, gây sốc. Trong số những bữa tiệcsex được hé lộ, không thể không nhắc tới những bữa tiệc sex của vị cựu Thủ tướngđầy tai tiếng của Italia – Berlusconi.

Sau đây là một số bữa tiệc sex được cho là trụy lạc nhất thế giới đã được “tổchức” trong thời gian qua.

Những bữa tiệc sex gây sốc của Berlusconi

Là vị thủ tướng đã cầm quyền lãnh đạo Italia trong suốt 17 năm dòng, Berlusconilại không nổi tiếng với những chính sách chính trị đối ngoại sắc bén mà ông lạicó nhiều tai tiếng xung quanh những scandal tình dục khiến ai cũng phải choángváng, trong đó có những bữa tiệc sex trụy lạc ngay trong chính dinh thự của ông.

“Bunga bunga” là tên gọi để Silvio Berlusconi ám chỉ những bữa tiệc sex được tổchức tại tư gia của mình.

Giật mình những “tiệc sex” tai tiếng vì đồi bại
Mỗi bữa tiệc sex của Thủ tướngItalia thường bắt đầu bằng bữa tối với các món sơn hào hải vị. Sau đó mới đếnmàn được gọi là “bunga bunga”.

Màn này diễn ra trong một căn phòng giống như phòng khiêu vũ. Tại đây, các mỹnhân bắt đầu múa thoát y, thực hiện các mày nhảy múa đầy khiêu khích và sờ soạnglẫn nhau”.

Một khách mời từng tham gia bữa tiệc của Thủ tướng có tên là Maria Makdoum kểlại rằng những cô gái tham gia bữa tiệc của Berlusconi thường vừa nhảy múa nhữngđiệu nhảy hết sức khiêu gợi vừa từ từ chút bỏ toàn bộ xiêm y để phơi bày nhữngphần gợi cảm nhất của cơ thể. Tất cả họ đều vây quanh ông Berlusconi và để mặcông này sờ soạng vào những bộ phận nhạy cảm của họ.