Video hướng dẫn làm tình cho các bạn lesbian

Quan hệ tình dục của của les cũng có những khác biệt giống như của gay. Khi quan hệ tình dục thì les cũng có dùng thêm một số đồ chơi tình dục để hỗ trợ cho quá trình quan hệ tình dục. Cùng xem hướng dẫn cách quan hệ tình dục của les chi tiết như thế nào.

Các bước hướng dẫn cách quan hệ tình dục của đồng tính nữ

1. Chuẩn bị
 
Trong quan hệ tình dục của les cần một số chuẩn bị như:
Bao cao su: Để khỏi lây bệnh, nhất là khi bạn cho tay vào “vùng cấm”
Chất bôi trơn: Để bôi trơn vùng kín
Sextoy: Cho tình yêu thêm hứng khởi, có thể nàng sẽ thích
Dung dịch tẩy rửa và xà phòng thơm
Một ly nước cam hoặc trà gừng
2. Vệ sinh
Vệ sinh trong quan hệ tình dục cảu les là rất quan trọng vì các nàng thường hôn và vuốt ve cơ thể rất nhiều nên yêu cầu vệ sinh rất cao.
Đối với nàng thì phảo rửa sạch sẽ vùng cấm và các vùng liên quan, tắm và xông hương nhẹ nhàng
Cần đánh răng, vệ sinh thân thân thể, rửa tay sạch sẽ và uống một chút nước
Dọn dường sạch sẽ thơm tho, có thể thắp nến hoặc trải hoa hồng
3. Lên giường
Đầu tiên đưa nàng lên giường, hôn nhẹ tai nàng, hôn lên môi và khắp cơ thể và thì thầm những lời nói ngọt ngào.
Hãy vuốt ve nàng và tiến tới vùng cấm
Như ta đã biết, trong cách quan hệ của les  đa số make love bằng tay và miệng nếu không muốn sử dụng hàng, mà đã là Soft-Butch thì ai lại muốn dùng hàng để sung sướng cho mình chứ. quan hệ là sung sướng với nhau, dùng đồ của mình cho đối phương sướng chứ nếu các bạn dùng đồ chơi chẳng khác nào có sự xuất hiện của 1 “người thứ 3” (bộ phận sinh dục của đàn ông only mà không có đầu đàn ông, mặt đàn ông, thân hình đàn ông).
Hiện nay thường được hướng dẫn hai cách để cho 1 female đên đỉnh của sung sướng hay còn gọi là orgasm (sexual climax) 1 là sử dụng hột le, quan hệ ở ngoài, phải cọ và ma sát vào nó, cái này chính bản thân mình phải tự dùng sức cọ mới biết mình cần đuoc thỏa mãn ở hướng nào chỗ nào, vì vậy bạn càng cho ra bạn càng được nhận, nhưng cái này mà không biết kềm chế thì như là con trai, đến rất nhanh và quị cũng nhanh. Cách thứ 2 là cho vào trong, 1 phần cũng là nhờ nó đụng gián tiếp trúng hột le nên mới gây mê, và 1 phần thì có lẽ nó kiếm được điểm G nên mới lên đến đỉnh, cái này thì mình nghe của gf, and she hồi sức nhanh hơn khi chơi ở trong, có nghĩ là sau khi reach the orgasm she có thể đòi hỏi tiếp tục nhanh hơn là chơi ở ngoai.