Cách bú lồn làm vợ sướng nhất

Cách bú lồn vợ cách bú lồn phụ nữ cho phụ nữ sướng nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn nam cách bu lon vo, bu lon phu nu sao cho vợ lên đĩnh và thihcs nhất khi quan hệ tình dục. Bú lồn và nút lồn là cả một nghệ thuật trong quan hệ tình dục.
Bất kỳ một lần quan hệ tình dục nao fcungf gồm ba giai đoạn chình đó là dạo đầu, kich thích cao trào và kết thúc lúc cả hai cùng sung sướng và lên đĩnh việc bụ lồn nằm trong giai đoạn thứ hai khi đá có màn dạo đầu khêu gợi và kích thích. Màn bú âm đạo sẽ mang lại cho người phụ nữ cảm giác kích thích mê ly sung sường và thăng hoa nhất trong tình dục.

Bú lồn vợ, bú âm đạo phụ nữ

Bây giờ thì các bạn hãy hôn xuống vùng bụng của nàng một tay sẽ và vuột nhẹ núm vú, một tay massage và vuốt nhẹ hai bên dùy nàng miệng dựng lại ở lỗ rốn và thọc lưỡi sâu vào lỗ rốn kích thích dừng lại ở đó khoảng 2 – 3 phút lúc này tay bạn hãy di chuyển đến mu âm đạo và vuốt nhẹ mu âm đạo của nàng. Khi cảm thấy vừa đủ các bạn hay lôn nhẹ từ lỗ rốn xuống âm đạo nàng. Đến vùng lồn thì bạn hãy dũy mũi vào đó hít một hơi thật dài. Đừng vội vàng đụng chàm tời âm đọa mà hay lướt qua nhẹ nhàng rồi xuống hôn và liếm hai bên đùy nàng từ đầu gối lên đến mép âm đạo rồi dừng lại. cứ thế thực hiện mỗi bên 6 lần. Bạn di chuyển lưỡi lên phía trện nhẹ nhàng dùng lưỡi liếm dọc âm đạo từ dưới lên khoảng hai lần càng nhẹ nhàng càng khiêu khích càng tốt. Rồi nhẹ nhàng liếm vào hạt lê của nàng dùng lưỡi đánh nhẹ nhàng vào đó từ nhẹ đến mạnh dần khoảng 20 nhịp rồi nhẹ nhàng dùng lưỡi liếm toàn bộ âm đạo rồi lại liếm xuống dưới và tìm lỗ âm đạo dùng lưỡi liếm kích đó khoảng 5 nhịp. Rồi bạn lại tiến lên dùng miệng nút lấy hạt lê đồng thời vừa nút vừa dùng lưỡi liếm vào hạt lê. Bạn cứ nút và liếm đến khi nào cô ấy quằn quái và và rung bắn bần bặt toàn thân lúc này thì nàng đã bị kcihs thích dữ dội. Rồi bạn dùng lưỡi liếm nhẹ nhàng từ ngoài lỗ âm đạo dùng lưỡi liếm và tư từ đưa lưỡi tiến sâu vào âm đao đây là công đoàn rất kích thích và sung sướng nên các bạn hãu làm một cách chậm rái mạnh bạo kết hợp để cho nàng rên xiết. Sau đó bạn đưa lưỡi sau vào trong âm đạo đạo càng sâu càng tốt cố gắng khám phá mọi ngóc ngách bên trong âm đạo nếu bạn có thể.