Massage yoni cách mát xa lồn phụ nữ

Chỉ cần gõ dòng tìm kiếm “massage yoni” trên mạng xã hội faecbook, hàng loạt các tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ này hiện ra. Chúng tôi truy cập vào trang cá nhân “Massage Yoni N.”, ngay lập tức hiện ra là hình ảnh anh chàng cao to, cơ bắp cuồn cuộn. Theo lời quảng cáo của T.N cũng khá hấp dẫn.
T.N cao 1,75m và do chăm chỉ tập thể hình nên cơ thể rất săn chắc, cơ bụng 6 múi cuốn hút. Hơn nữa, nhờ lâu năm trong nghề nên T.N có kinh nghiệm phục vụ vui vẻ, kín đáo. Khách hàng của T.N thường là cánh chị em làm ăn buôn bán có điều kiện, hoặc những phụ nữ đang tuổi hồi xuân… ngụ trên địa bàn Hà Nội. Chi phí cho mỗi giờ massage “cô nhỏ” khoảng 500.000 – 600.000 đồng.
T.N có những quy định khá khắt khe khi hành nghề: không được quay phim chụp ảnh trong lúc cung cấp dịch vụ. Tuyệt đối không tiết lộ thông tin về khách hàng sau khi cung cấp dịch vụ…
Vẫn theo lời T.N, ranh giới giữa việc mát xa “cô nhỏ” với việc bán dâm là vô cùng mong manh. Bởi sau khi được mát xa, gần như chẳng còn khách hàng nào đủ tỉnh táo để quyết định không tiếp tục nữa. Và công đoạn kế tiếp, thượng đế được T.N phục vụ tới “Z”. Đổi lại, T.N nhận được số tiền bo khá hậu hĩnh.